Vì anh, em bước qua hai chữ an phận

Ngọc Thu (TP HCM)

Cảm ơn hộp thuốc màu tim tím anh tặng tôi – thuốc giảm cân từ tinh chất trái bưởi Superior Fat Burner đã giúp làm nên điều kỳ tích cho vóc dáng của tôi. Hai tháng nữa tôi sẽ được súng sính trong bộ váy cưới sóng đôi bên người đàn ông đã yêu tôi hết lòng!

“Đàn bà không lấy được người họ yêu, đó đơn giản chỉ là sự an phận. Đàn ông không lấy được người họ yêu, đó mãi mãi là sự nuối tiếc” – Câu nói này tôi đọc đâu đó trên internet, mới đầu, tôi nghĩ nó đúng, nhưng giờ đây tôi hiểu, đàn bà – như tôi nhất định không an phận!

Chỉ cách đây vài tháng thôi, tôi vẫn còn rất vất vả để làm mọi thứ, và sự nổ lực đó đã được đền đáp! Vốn là một cô gái tròn trĩnh, tôi không mặc cảm với ngoại hình của mình, ngay từ bé, mọi thứ tôi làm đều thật sự rất xuất sắc nên mọi người hầu như không còn chú ý đến ngoại hình kia của tôi. Tôi cũng không mấy bận tâm, lên đại học, là bí thư đoàn khoa, tôi hoạt động và sống gần như rất bận rộn, bạn bè xung quanh tôi cũng không mấy ai bận tâm đến ngoại hình kia của tôi, cũng như bao người khác, tôi thấy cuộc sống của mình hoàn toàn bình thường, thậm chí là rất tuyệt vời. Tôi cũng có một tình yêu như bao bạn bè khác, anh yêu tôi bằng hết cả sự chân thành. 

Chúng tôi là quen nhau trong một lần đi mùa hè xanh năm thứ 3 đại học, anh ngỏ lời yêu tôi trong ngày tôi tốt nghiệp đại học, đến nay đã là năm thứ 3 chúng tôi yêu nhau cả hai bên gia đình đều đã biết nhau và cũng là năm xảy ra nhiều biến cố nhất với tình yêu của chúng tôi. 

Ra trường anh là kiến trúc sư cho một công ty xây dựng Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam, công ty anh có rất nhiều bạn nữ xinh đẹp. Có một cô bé cá tính rất thích anh, dù đã bị từ chối cô bé ấy vẫn không thôi ý định. Trong một lần cùng anh đi chơi với các bạn trong công ty, cô bé ấy đã nói lời thất lễ với tôi. Nhưng chính điều này làm tôi ấm lòng vô cùng, khi anh ấy đứng ra bảo vệ tôi, nắm lấy tay tôi đứng trước mọi người anh ấy nói “cảm ơn em, nhưng anh thương chị này còn nhiều hơn cả bản thân anh, nên nếu thích anh, thì em thích luôn chị ấy nhé” 

Vì anh, em bước qua hai chữ an phận

Về nhà, tôi bắt đầu nghĩ đến việc phải giảm cân, không hề giận anh, tôi muốn anh có được bất ngờ. Tôi giao kèo với anh, hai tháng nữa mới gặp mặt, chỉ được liên lạc điện thoại thôi. Tôi bắt đầu lên kế hoạch giảm cân, ngoài giờ dạy trên lớp tôi đăng kí tập thể dục thẩm mỹ ở trung tâm gần phòng trọ, tôi ăn kiêng kham khổ, từ chối tất cả các cuộc hẹn với bạn bè!

Tôi cũng không ngờ đây lại là việc làm dai dột nhất, ăn kiêng và tập thể dục, tôi có giảm được 2 cân, nhưng không khỏe và cực kỳ xanh xao, tôi ngất xỉu ngay trong giờ dạy.

Anh hoảng hốt vào chăm tôi trong bệnh viện, gia đình tôi ở quê nhốn nháo. Mẹ anh đích thân vào bệnh viện thăm tôi. Chỉ có đều sau khi nghe bác sĩ làm hàng loạt các xét nghiệm, và kết luận tôi bị luôn cả bênh gan nhiễm mỡ, nếu không giảm cân sau này rất khó sinh con. 

Mẹ anh, anh và tôi đều cảm thấy rất buồn lòng. Bác trước giờ vẫn rất yêu quý tôi. Nhưng tôi biết anh là con trai một – lấy tôi, anh không có con thì phải làm thế nào? Sau khi xuất viện, tôi vô cùng buồn bã, anh lại bắt tôi chơi trò “một tháng nữa gặp” như đợt trước tôi làm. 

Anh bảo “em đừng an phận giống câu gì gì mà em từng cho anh đọc nhé”, “chúng ta giao kèo nhau,một tháng nữa, mình gặp lại, và em sẽ làm được điều em muốn chứ”. Anh đưa tôi hộp quà được gói cẩn thận bảo về nhà hãy mở ra và làm đúng chỉ dẫn trong đó.

Mỗi ngày tôi lại thể dục tích cực, sáng sớm 5h anh đã gọi điện cho tôi, trước giờ ăn dặn tôi uống thuốc. Khi tôi đi chạy bộ, anh ghé phòng và để lại bình nước ép bưởi. (Mỗi ngày tôi đều mang chúng đến trường để uống).  Ròng rã hơn tháng trời “không an phận” như lời anh nói, cuối tuần thứ sáu, tôi một lần nữa tự tin nắm tay anh đứng trước mọi người trong buổi tiệc chiêu đãi nhân viên xuất sắc của công ty anh. Tất cả mọi người đều ngỡ ngàng, cô bé kia cũng vậy!

Phải, tôi đã không từ bỏ, không an phận ngay từ nhỏ và bây giờ cũng vậy! Tôi đã không để người đàn ông yêu thương tôi phải nuối tiếc vì không lấy được người anh ấy yêu thương!

Cảm ơn hộp thuốc màu tim tím anh tặng tôi – thuốc giảm cân từ tinh chất trái bưởi Superior Fat Burner đã giúp làm nên điều kỳ tích cho vóc dáng của tôi. Hai tháng nữa tôi sẽ được súng sính trong bộ váy cưới sóng đôi bên người đàn ông đã yêu tôi hết lòng!

----------------------------------------------------------------------

 * Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi áp dụng. Chúng xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, chat, mail, gửi thư về cho http://giamcannhanh.vn,  chúng tôi xin phép Qúy khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác. 

Xin cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng sử dụng SP trong suốt thời gian qua! Kính chúc Qúy khách vạn sự như ý!