Tư vấn món ăn giảm cân sau sinh trong vòng một tuần?

Cập nhật: 08:00 09/06/2013

Chào chương trình, em sinh em bé gần 2 năm rồi nhưng cơ thể vẫn chưa trở về trạng thái ban đầu, vẫn còn mập hơn trước rất nhiều, em đang muốn giảm cân nhanh, có cách nào giảm cân trong vòng một tuần không ạ?

 
 

Trả lời:

Chào bạn,  Http://giamcannhanh.vn rất vui được chia sẻ cùng bạn như sau.

Thông thường phụ nữ sau sinh tích tụ mỡ thừa rất nhiều. Nếu bạn không có chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý thì cơ thể bạn rất khó trở về trạng thái ban đầu. Muốn thân hình trở về như xưa bạn nên lựa chọn những phương pháp giảm cân lành mạnh dành cho phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên bạn muốn giảm cân nhanh trong vòng một tuần thì Http://giamcannhanh.vn gợi ý cho bạn món súp bắp cải.

Súp cải bắp không cung cấp nhiều năng lượng, mà bạn lại không thể ăn quá nhiều vì nó làm cho bạn có cảm giác no khi ăn, thế nên bạn sẽ giảm cân dễ dàng. Nhưng bạn đừng quên những mặt xấu do việc thiếu năng lượng đột ngột, so với việc cơ thể đã quen được cung cấp đầy đủ năng lượng trước đây, bạn sẽ hơi choáng váng và yếu sức. Món súp cải bắp sẽ làm bạn giảm cân nhanh, nhưng bạn chỉ nên thực hiện chế độ này trong vòng duy nhất 1 tuần. Việc bạn chỉ hấp thụ từ 1000 đến 1200 calories với chế độ ăn kiêng, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

                                      

Cách chế biến món súp

Nguyên liệu:

- 6 củ hành tây

- 3-4 trái cà chua

- 1 bó cần tây

- 1-2 muổng canh nước thịt gà (nếu muốn)

- 1 cái bắp cải

Chế biến

- Cắt rau củ ra thành miếng nhỏ vừa ăn

- Luộc sôi các thứ trong 10 phút

- Hạ lửa nhỏ và tiếp tục nấu phần bắp cải đến khi chín nhừ

- Thêm gia vị muối, tiêu, ít tỏi, ít ngò

Lưu ý: Không được bỏ bữa, cách ngày, hãy thực hiện đúng như chỉ dẫn của từng ngày như sau:

Ngày thứ nhất: Có thể ăn thêm những loại trái cây bạn thích, nhưng chỉ ăn súp bắp cải và trái cây thôi, uống nước không chứa đường và nước trái cây.

Ngày thứ hai: Ăn thêm các loại rau củ khác như cà chua, khoai tây, cà rốt...được luộc chín hay tươi sống. Nhưng tránh ăn các loại đậu, hạt và bắp. Đừng ăn trái cây.

Ngày thứ ba: Có thể ăn được cả súp, trái cây và các loại rau củ đã nêu.

Ngày thứ tư: Ăn ít nhất 8 trái chuối cùng vài cốc sữa gầy (sữa không béo) và vẫn tiếp tục ăn món súp nhưng ngăn chặn triệt để thức ăn ngọt.

Ngày thứ năm: Có thể ăn 100gr thịt heo, bò và 6 trái cà chua. Uống ít nhất 2 lít nước và ít nhất 1 tô súp.

Ngày thứ sáu: Hãy kết hợp ăn thịt bò, heo và rau củ, bao nhiêu cũng được cùng ít nhất 1 tô súp.

Ngày thứ bảy: Bạn có thể ăn cơm, rau củ và nước trái cây (không đường) và vẫn ăn 1 tô súp nhé!

Chúc bạn giảm cân thành công! Đừng quên truy cập website Http://giamcannhanh.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé!

 

Gửi bình luận
Mã kiểm tra  
Gửi