Top 5 bài tập giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới

Cập nhật: 10:00 23/01/2015

Top 5 bài tập giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới bạn nên áp dụng ngay để nhanh chóng sở hữu cho mình một body săn chắc, hấp dẫn nhé!

Tập luyện giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hãy lựa chọn những bài tập giảm cân phù hợp với từng vùng mỡ mà mình mong muốn, đặc biệt là vùng mỡ bụng. Mỡ thừa tích tụ nhiều ở bụng làm mất đi vẻ đẹp nam tính của đấng mày râu, vì vậy để giúp bạn lấy lại phong độ của mình giamcannhanh.vn xin giới thiệu đến bạn top 5 bài tập giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới  sau đây. Cùng tham khảo ngay!

1.       Tập sức bền

Mỗi ngày hãy bỏ ra 30 phút để tập luyện các bài tập sức bền để có được kết quả   giảm cân nhanh vùng bụng chon nam giới. Bài tập này sẽ giúp bạn đốt cháy khoảng 100 - 500 calo mỗi ngày tùy theo mỗi bài tập, như đi bộ giúp bạn đốt cháy hơn 170 calo, nhảy dây, bơi, đạp xe giúp đốt cháy khoảng 270 calo trong mỗi giờ…

2.       Tập gập bụng

Bài tập này khá đơn giản, bạn chỉ cần nằm thẳng người trên sàn, sau đó dồn lực vào cùng cơ bụng rồi co người lên sao cho cơ bụng thắt lại, nóng lên, điều này giúp đốt cháy mỡ vùng bụng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Mỗi lần tập 30 phút, ít nhất 10-15 lần gập trong 1 hiệp. Kiên trì tập luyện giảm cân bạn sẽ loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng, có được cơ bụng săn chắc hấp dẫn.

3.       Tập tạ

Bạn dùng 2 quả tạ nhỏ và tập tất cả các động tác một cách chuẩn nhất như đứng lên ngồi xuống , cầm tạ dang sang 2 bên... tất cả đều giúp đốt cháy lượng calo rất lớn đây nhé. Đây là cách giảm béo và giảm mỡ cho cơ thể tốt nhất cho phái mạnh.

4.       Tập thở

Hãy nằm trên sàn nhà, hít thở sâu  và cố gắng căng bụng. Hít vào càng nhiều không khí càng tốt. Sau đó, thở ra qua đường mũi bằng cách ép bụng. Bạn nên thực hiện bài tập này khoảng 5 phút, và càng nhanh càng tốt. Nó cũng giúp củng cố cơ bụng của bạn. Những người mới bắt đầu tập được khuyến cáo tăng tốc độ từ từ.

5.       Tập co thắt chân không

Bài tập này đòi hỏi bạn ép bụng mà không cần nín thở trong 30 giây. Bạn nên bắt đầu bằng việc ép bụng trong khoảng 5-10 giây và tăng thời lượng từ từ. Hãy thực hiện bài tập trong tư thế ngồi.

 Chúc bạn giảm cân thành công . Đừng quên truy cập vào website  Http://giamcannhanh.vn để cập nhật những thông tin hữu ích về sức khỏe và phương pháp giảm cân hiệu quả an toàn nhé. Bạn cũng có thể gọi điện đến số 0902 037 0570902 037 057 để được tư vấn miễn phí!

Website: Http://giamcannhanh.vn

Gửi bình luận
Mã kiểm tra  
Gửi