Sử dụng trà xanh cùng với Superior fat burner có được không?

Cập nhật: 07:00 10/01/2013

Em đang sử dụng superior fat burner, kết hợp uống trà xanh thì có bị mất đi tính năng của thuốc không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Http://giamcannhanh.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: 

Trà xanh có tác dụng chữa cảm, phong nhiệt, đau đầu, trúng nắng, đi tả dài ngày, hen suyễn, bệnh viêm đường tiết niệu, phụ nữ đau bụng kinh. Ngoài những tác dụng trên thì trà xanh còn được sử dụng để chữa bệnh béo phì Nhiều công trình nghiên cứu công phu đã đi đến kết luận: Trà xanh là một “công cụ” rất hữu hiệu đối trong việc tiêu hao và cắt giảm lượng mỡ dư thừa. Trà xanh tạo điều kiện thuận lợi giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất, đồng nghĩa với việc đốt cháy năng lượng dư thừa. Khi có ý định giảm cân, bạn nên uống 2 ly trà xanh/ngày để tăng cường sự trao đổi chất.

 

Nhưng nếu bạn chỉ hãm nước trà xanh để uống thì chưa phát huy được hết tác dụng. Bạn có thể sử dụng các dạng thuốc giảm cân chiết xuất từ tinh chất lá trà xanh như: trà xanh giảm cân hay pro slimming.... Tuy nhiên, do trà xanh được xếp vào nhóm các chất kích thích nên trong quá trình sử dụng các loại thuốc giảm cân bất kì yêu cầu kiêng trà, cà phê, rượu bia...vì vậy bạn nên chủ động hạn chế bớt, thậm chí kiêng được dứt điểm càng tốt vì trà xanh tươi nguyên chất có thể gây mất tác dụng hiệu quả của thuốc.

Chào thân ái!

 

Gửi bình luận
Mã kiểm tra  
Gửi