Nắm lấy tay anh

Hà Anh (Sài Gòn)

May mắn nhất trong cuộc đời có lẽ chính là tìm được người yêu thương mình thật lòng, thương chỉ vì thương không vì bất cứ lý do gì cả, kể cả khi bạn không được xinh đẹp.

Một đứa đã từng béo ú như tôi thực sự đã rất may mắn khi tìm được người như vậy. Là anh, anh đã thương yêu tôi vô điều kiện, giúp tôi vượt qua được trở ngại của chính bản thân mình, vượt qua được trở ngại của một đứa béo ú chẳng ai thèm yêu. 

Đã từng nuôi trong đầu suy nghĩ, một đứa béo như mình thì làm gì có ai thương yêu thật lòng, sẽ chẳng có ai yêu nỗi một đứa béo phì như mình. Mà cũng bởi vì nuôi trong đầu suy nghĩ như thế nên nhiều khi bản thân quên mất nhưng yêu thương luôn có thật bên mình. 

Anh đã lặng lẽ bên tôi như thế, lặng lẽ quan tâm, lặng lẽ không cần sự đáp lại của một đứa đã béo ú còn xấu tính khi nghi ngờ những quan tâm bên mình. Anh kiên nhẫn ở bên, kiên nhẫn giải thích rằng chỉ có những điều con tim lên tiếng mà lý trí chẳng thể nào giải thích được.

Qua rất nhiều khó khăn, những khổ sở trong lòng, khổ sở với mặc cảm ngoại hình của mình, tự cho bản thân mình không xứng đáng với những yêu thương dành cho. Lúc nào trong đầu cũng nghĩ, anh chỉ có thể là bạn, là anh trai. Người ta có thể không ngại khi giới thiệu đây là cô em gái tròn trịa nhưng sẽ rất ngại ngùng khi giới thiệu với bạn bè đây là người yêu, là bạn gái mình.

Có điều rằng, đi qua hết một đoạn đường dài, người ta đủ lớn mới có thể nhận ra được những được mất yêu thương của bản thân mình. Và may mắn, qua hết đoạn đường dài em vẫn còn lại tình yêu của anh bên cạnh, tình yêu nâng đỡ .

 

Nghĩ lại chặng đường đã qua em thấy mình thật con nít khi không tài nào nhận ra được tình cảm mà anh dành cho em suốt bấy lâu. Trong khi em thấy tình, bế tắc với cuộc sống vì anh bạn cùng lớp, đau khổ vì đó chỉ là tình đơn phương. Anh kiên nhẫn bên cạnh, dạy cho em thấy, dù có béo thì mình vẫn xứng đáng được yêu thương, và vẫn có rất nhiều người sẵn sàng bên em.

Anh dạy cho em lòng kiên trì để giảm cân, biết tự chăm sóc chính mình, thôi không tự ti và than vãn vì chính ngoại hình của mình.  

Em còn nhớ như in ngày anh chở em đến tận trung tâm tư vấn chọn thực phẩm chức năng giảm cân  (vì em thể dục hay ăn kiêng kiểu gì cũng không giảm cân được). Anh không ngại ngần dắt tay em vào trung tâm, lắng nghe từng lời tư vấn. 

Và những ngày sau đó, sáng nào cũng nhắc em dậy sớm tập thể dục, nhắc em dùng sản phẩm đó một cách điều độ. Ai cũng bảo chưa từng thấy ai như anh, gan rất to khi dám mua thực phẩm giảm cân cho em. Chỉ riêng anh với em biết, chị dược sĩ tư vấn cho em là bạn anh. 

Bận thi cử, bận luyện tập và bận léo nhéo với anh nên chuyện tình cảm kia lắng xuống rất nhanh, rất nhẹ nhàng.  Em cũng không còn là một đứa béo ú hay than vãn nữa, hai tháng sau đó, em giảm cân nhanh nhờ Superior Fat Burner. Em mãi không quên được lời tỏ tình anh xúc động vào mùa thu năm đó: 

“Nắm tay anh thật chặt, giữ tay anh thật lâu

Hứa với anh một câu sẽ đi trọn tới cuối con đường

Đến khi tim ngừng đập và đôi chân ngừng đi

Vì em yêu ơi xin em hãy cứ tin.”

Cảm ơn món quà đó của anh, cảm ơn tình yêu anh dành cho em, cảm ơn Superior Fat Burner. Nhờ có anh, nhờ có SuperioFat Burner em biết được bản thân mình phải biết tự trân quý chính mình, yêu thương chính mình cũng là cách đáp lại yêu thương của những người xung quanh mình.

----------------------------------------------------------------------

 * Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi áp dụng. Chúng xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, chat, mail, gửi thư về cho http://giamcannhanh.vn,  chúng tôi xin phép Qúy khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác. 

Xin cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng sử dụng SP trong suốt thời gian qua! Kính chúc Qúy khách vạn sự như ý!