Mẹo giảm cân nhanh cho bụng săn chắc

Cập nhật: 10:00 01/01/2015

Bạn luôn muốn giảm cân nhanh cho vùng bụng, nhưng không muốn cơ bụng bị chảy sệ. Bạn đã biết mẹo giảm cân nhanh cho bụng săn chắc chưa?

Vừa giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả lại vẫn có được một cơ bụng săn chắc luôn là mơ ước của rất nhiều ngườ. Nhưng làm thế nào đây? Mẹo giảm cân nhanh cho bụng săn chắc dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó. Bạn chỉ cần lập cho mình một kế hoạch tập luyện phù hợp kết hợp với một chế độ dinh dưỡng khoa học lâu dài bạn sẽ có được điều mà mình mơ ước. Cùng thực hiện thực hiện theo những cách dưới đây nhé!

Tập luyện giảm cân nhanh cho bụng săn chắc

meo-giam-can-nhanh-cho-bung-san-chac

Để giảm cân nhanh mà vẫn có được một cơ bụng săn chắc bạn cần có một chương trình luyện tập cơ bắp phù hợp. Với những người mới làm quen với việc luyện tập giảm cân thì nên bắt đầu bằng những bài tập đơn giản như ngồi xổm, ép gối, chống đẩy cùng những bài tập tạ cơ bản... Đồng thời các bài tập tĩnh cũng nên đưa vào chương trình tập luyện giảm cân nhanh cho bụng săn chắc của bạn, chẳng hạn như các bài tập tĩnh với bóng sẽ giúp vùng bụng của bạn được tác động đúng cách để mang lại hiệu quả cao.

Các bài tập sức bền cũng rất tốt cho giảm cân nhanh cho bụng săn chắc, nó có tác dụng kích thích quá trình đốt cháy calo trong cơ thể bạn một cách từ từ. Bạn nên chọn 3 hoặc 4 bài tập không trùng nhau về động tác và sau đó kết hợp lại thành bài tập cường độ cao sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Cụ thể bạn có thể kết hợp bài tập leo núi, bài tập tạ và ép, bài tập ổn định chân dùng bóng... Các bài tập sẽ được lặp lại trước khi chuyển qua bài tập mới. Đây là những bài tập sẽ kết hợp để đốt cháy mỡ thừa và tác dụng lên toàn bộ cơ trên cơ thể.

Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý để giảm cân nhanh cho bụng săn chắc

Chế độ dinh dưỡng luôn quyết định rất lớn tới việc giảm cân nhanh cho vùng bụng của bạn giúp bạn có được vòng eo thon nhưng vẫn đảm bảo sức khoẻ. Vì vậy để giảm cân và vẫn giữ được cơ bụng săn chắc thì việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý là cần thiết và bạn cần thực hiện chế độ đó một cách lâu dài, điều đó tốt cho sức khỏe và đặc biệt bạn sẽ không còn lo lắng về nguy cơ tăng cân sau khi đã giảm cân thành công.

meo-giam-can-nhanh-cho-bung-san-chac

Chế độ dinh dưỡng giảm cân nhanh cho bụng săn chắc như sau:

-  Dùng những thực phẩm càng tự nhiên càng tốt và lựa chọn những thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao để cơ thể không bị thiếu hụt chất dinh dưỡng dẫn đến cảm giác thèm ăn.

- Thực đơn nên bổ sung nhiều lượng rau củ quả để cung cấp lượng carbohydrates thay vì các loại hạt ngũ cốc.

- Ăn nhiều thực phẩm có chứa hàm lượng chất xơ cao và tiêu thụ lượng đạm vừa đủ trong mỗi bữa ăn.

- Bổ sung các loại chất béo tự nhiên từ các loại hạt, cá tự nhiên hay dầu cá, dầu dừa nguyên chất, dầu oliu, bơ...

Chúc bạn giảm cân thành công cho trẻ. Đừng quên truy cập vào website  Http://giamcannhanh.vn để cập nhật những thông tin hữu ích về sức khỏe và phương pháp giảm cân hiệu quả an toàn cho trẻ nhé. Bạn cũng có thể gọi điện đến số 0902 037 0570902 037 057 để được tư vấn miễn phí!

Website: Http://giamcannhanh.vn

Gửi bình luận
Mã kiểm tra  
Gửi