Giảm cân nhờ sở thích của anh

Nick Name: Bị Bông

Giảm cân nhờ sở thích của anh - câu chuyện về hành trình giảm cân và sống hạnh phúc của một chị có nick name là Bị Bông.

Cuộc đời nghĩ cũng lạ lùng, ngày xưa anh không thích con gái béo ú, giờ gặp phải một đứa thừa cân như tôi. Càng không nghĩ một đứa ghét cà phê như tôi lại nhờ có nó mà giảm cân và trở nên thon thả. - Chia sẻ kinh nghiệm giảm cân của một khách hàng có nick name Bị Bông.

Ngày mới gặp nhau, cả hai chúng tôi đều không nghĩ mình sẽ yêu thương nhau nhiều đến vậy, càng không nghĩ là có một kết cục có hậu mà ai cũng ngờ ngàng như hôm nay. 

chúng tôi chưa từng nghĩ sẽ yêu nhau

Lúc mới quen nhau qua một chương trình làm từ thiện, anh chẳng nó ngàng gì đến tôi, tôi chẳng đếm xỉa gì đến nhau. Đơn giản vì trong mắt một con béo tương đối ưa nhìn như tôi không có hình ảnh một đứa con trai râu ria lởm chởm, hễ xe dừng lúc nào là mua ngay ly cà phê cầm trên tay lúc ấy. Và anh – hồi đó – một tên lãng tử người lúc nào cũng bụi bặm cũng chẳng có ý thích một đứa con gái vừa trắng vừa béo như bị bông là tôi. 

Thế mà sau chuyến đi chẳng biết ma xui quý khiến thế nào anh kết bạn qua face với tôi, bạn đầu cũng chát vu vơ đôi ba câu rồi thôi, sau chẳng hiểu sao anh lại hẹn cà phê với tôi, cũng chẳng biết lúc đó nghĩ gì tôi cứ đi. Một lần rồi năm lần, rồi các chương trình đi vùng sâu anh rủ tôi đều tranh thủ tham gia. Cứ sau mỗi chuyến đi, tôi lại thấy anh thêm đặc biệt, chẳng hiểu vì sao một tên có đủ cả những tật xấu mà tôi không thích lại khiến tôi có nhiều cảm tình đến vậy. 

Rồi chẳng nói chẳng rằng cứ thế hai đứa hẹn hò nhau, gặp – uống nước vậy thôi, chẳng ai nói với nhau về thứ tình cảm đang hiện hữu trong lòng. Rồi cũng kỳ lạ, hai đứa chính thức quen nhau sau cái nắm tay đầy ngượng ngùng trong chuyến đi off của các tình nguyện viên. Sau này anh mới nói, thật ra anh chẳng biết vì sao thương tôi, chỉ biết thương là thương thôi, vì trước giờ anh chưa từng nghĩ sẽ yêu một đứa vừa béo vừa trắng như bị bông là tôi. 

Sau đám cưới, anh muốn có con, nhưng đi khám, bác sĩ bảo phải giảm cân thì mới đảm bảo anh toàn khi sinh con. Tôi buồn lắm, vì chưa từng nghĩ chuyện mình béo sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai đứa. Từ sau đó, mỗi ngày tôi điều ăn kiêng, tập thể dục đều đặn, anh thấy tôi chăm chỉ cũng hết sức động viên. Anh nghe ai đó bảo uống cà phê nóng không đường sẽ giúp đốt cháy mỡ nhanh hơn, mỗi sáng đều rủ tôi cùng uống cà phê. Mà tôi thì chúa ghét cà phê, không chịu được vị đắng của nó. 

Tôi đinh ninh, chắc chắn nếu cà phê giúp giảm cân có thể người ta sẽ bào chế thành thực phẩm chức năng. Vừa gõ chữ “giảm cân với cà phê” trên màn hình đã hiện kết quả đầu tiên là Green Coffee Bean.

Cứ làm theo cảm tính tôi gọi điện cho anh đầu tiên, kể anh nghe chuyện này. Anh bảo để đó anh tính, rồi chẳng nói gì nữa, chiều hôm sau tôi đã thấy ngay một hộp Green Coffee Bean xuất hiện trong bàn ăn. 

Từ đó tôi giảm cân với Green Coffee Bean, anh thì cứ tủm tỉm cười chuyện vợ giảm cân nhờ vào sở thích của chồng, nhìn tôi thon thả hẳn đi sau một tháng dùng thuốc, anh nói sau này không gọi tôi là bị bông nữa mà sẽ gọi là bị hoa, “ghét của nào trời trao của ấy bị bông nhé, giờ em đừng có cấm anh uống cà phê đó.” Nói xong anh nháy mắt cười tủm tỉm rồi chạy ra lấy xe chuẩn bị hai vợ chồng đi làm. Nhìn anh, nhìn mình trong gương tôi thầm cảm ơn trời đất vì “ghét của nào” kiểu như anh nói. 

tôi đang giảm cân nhờ Green Coffee Bean

Giờ thì chúng tôi đã sẵn sàng để chào đón thêm thành viên mới trong nhà, sức khỏe tôi cũng ổn định, cân nặng đã ở mức bình thường. Giờ tôi mới hiểu có những nhân duyên kì lạ như kiểu, tôi giảm cân nhờ vào sở thích của anh vậy!

-----------------------------------------------------------------------

 * Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi áp dụng. Chúng xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, chat, mail, gửi thư về cho http://giamcannhanh.vn,  chúng tôi xin phép Qúy khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác. 

Xin cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng sử dụng SP trong suốt thời gian qua! Kính chúc Qúy khách vạn sự như ý!