Giảm cân nhanh tại nhà

Cập nhật: 10:00 11/06/2013

(giamcannhanh.vn) Không cần tốn tiền đến các phòng tập bạn vẫn có được những phương pháp giảm cân rất hiệu quả ngay tại nhà.

Có rất nhiều cách đơn giản để giúp bạn đốt cháy 100 kilo calo hoặc hơn mỗi ngày. Những việc nhỏ như lau nhà, đi bộ, tưới cây…không những làm cho bạn có tâm trạng thoải mái mà còn giúp giảm cân hiệu quả đấy.

Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa

Đây chính xác là sự kết hợp hữu ích của việc nhà và việc giảm cân của bạn! Mỗi lần dọn dẹp nhà cửa sẽ kéo dài ít nhất 30 phút bao gồm quét dọn nhà cửa, làm sạch bồn tắm, giặt giũ, phơi quần áo… ít nhất nó sẽ giúp bạn giảm khoảng 143 kilo calo với 30 phút dọn dẹp. Và sẽ nhiều hơn thế nếu thời gian dọn dẹp của bạn lâu hơn.

Dancing mỗi ngày

Dancing là một cách tuyệt vời để vui chơi và ... giảm cân! Chỉ cần 15 phút khuấy động cùng những vũ điệu xoay, đá chân và bước đi – ít nhất 100 kilo calo đã biến mất. Thật vui vẻ và sung sướng làm sao khi bạn vui chơi mà cũng có thể giảm cân. 

Tận dụng tối đa việc đi bộ

15 phút đi bộ nhanh để làm việc cũng có thể giúp bạn giảm 100 kilo calo và đồng thời giúp bạn tiết kiệm tiền đi xe buýt.

Chơi bowling 

 

Bowling không chỉ là một trò tiêu khiển dễ chịu và thú vị mà nó còn có thể giúp bạn giảm cân. Nếu bạn chơi bowling trong vòng một giờ, bạn có thể mất 100 kilo calo. Tuy nhiên, thường thì, khi bạn đến câu lạc bộ bowling với bạn bè, cuộc chơi thường kéo dài lâu hơn một giờ, vì vậy nó sẽ tác động tích cực đến việc giảm cân của bạn hơn là bạn tưởng.

Sex  thật nhiệt tình

Đây có lẽ là cách thú vị nhất để giữ cho cơ thể bạn trong hình dáng tốt nhất, bởi vì 100 kilo calo sẽ biến mất sau 15 phút làm chuyện ấy của bạn! Hãy hăng say hơn nữa đi nhé.

Tưới cây trong vườn

Chăm sóc cho cây cũng là một mối phiền hà mà không phái ai cũng đủ kiên nhẫn để làm. Sau khi bạn tưới nước cho chúng, bạn còn phải làm sạch lá, cắt tỉa cành ... Nếu bạn yêu thích cây trồng trong nhà hoặc kể cả là bạn không thích chúng, bạn hãy biết rằng: 15 phút chăm sóc cây cối sẽ giúp bạn tiêu thụ ít nhất 100 kilo calo.

Chăm sóc chiếc xe của bạn

Tất nhiên, bạn có thể làm sạch chiếc xe của bạn bằng các dịch vụ ở của hàng. Nhưng nếu chính bạn làm điều đó, trong vòng 25 phút của quá trình rửa xe bạn sẽ loại trừ được 100 kilo calo cho cơ thể nhanh chóng thon gọn và cân đối!

Đi dạo với cún yêu

Những chú xinh đẹp thường là người bạn thân thiết của chúng ta. Nhưng có thể công việc của bạn quá bận rộn khiến bạn ít quan tâm tới nó. Hãy dành thời gian chơi với nó vì bạn chỉ đi bộ nửa giờ với chúng đã có thể giúp bạn giảm trừ được 100 kilo calo!

Đi mua sắm

Một giờ chọn lựa, thử đồ trong quá trình mua sắm của bạn sẽ giúp bạn loại bỏ ít nhất 100 kilo calo cho cơ thể. Và nếu các bạn còn đi mua sắm và thử quần áo nhiều hơn 1 tiếng bạn sẽ còn giảm lượng calo nhiều hơn thế. Hãy năng động để cơ thể bạn đẹp hơn nữa nhé.

Bí quyết giảm cân thật đơn giản phải không các bạn. Hãy thử vận dụng các công việc hàng ngày để tạo thành bài tập cho quá trình tập luyện giảm cân của mình bạn nhé!

Chúc bạn giảm cân thành công và đừng quên truy cập vào website: Http://giamcannhanh.vn để cập nhật những thông tin hữu ích về sức khỏe và các phương pháp giảm cân hiệu quả bạn nhé!

Website: Http://giamcannhanh.vn

Gửi bình luận
Mã kiểm tra  
Gửi