Eo thon dáng đẹp với 5 động tác đơn giản

Cập nhật: 04:00 12/08/2015

Để giảm cân an toàn, tự nhiên và hiệu quả bạn có thể áp dụng các bài tập dưới đây hàng ngày để sở hữu thân hình chuẩn, lại vừa được rèn luyện sức khoẻ

     Bơi lội giúp giảm cân nhanh chóng

Bơi là môn thể thao vận giúp vận động toàn thân, ngoài tác dụng giảm cân còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Khi bơi, dưới tác động của dòng nước, một phần lớn calo sẽ được đốt cháy nhanh chóng nhất là đùi, cánh tay. Lưu ý, sau khi bơi, bạn hạn chế ăn uống. Nếu thèm ăn, bạn nên ăn những đồ ăn chứa ít calo và chất béo, chất đường bột để có thể giảm cân nhanh chóng.

Bơi giúp giảm cân

 Lắc vòng thường xuyên mang lại vòng eo thon gọn

 Lắc vòng tác động trực tiếp vào vùng bụng, giúp giảm mỡ ở vùng eo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là bí quyết của nhiều phụ nữ để có được vòng eo con kiến. Chỉ cần 20 phút lắc vòng buổi sáng và 20 phút lắc vòng vào buổi tối là bạn đã đốt được lượng lớn mỡ thừa tập trung vùng bụng.

Lắc vòng giúp giảm mỡ bụng

3.     . Gập bụng thường xuyên đánh bay mỡ bụng

Bạn chỉ cần nằm lên sàn và đặt hai tay đặt sau gáy. Dùng sức nâng phần thân trên lên và giữ nguyên chân, mông. Thực hiện liên tục mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả mà bài tập này mang lại cho mình.

Gập bụng không những đánh tan mỡ bụng mà còn làm cho vòng 2 trở nên săn chắc. Đây là bài tập tuy đơn giản nhưng mất sức, tuy nhiên nó lại mang lại hiệu quả nhanh chóng và bạn có thể thực hiện vô cùng dễ dàng vì không cần phải dụng cụ.

 

Gập bụng

4.     Chạy bộ giảm cân hiệu quả

Chạy bộ là môn thể thao thông dụng giúp giảm cân vô cùng hiệu quả. Chỉ cần tranh thủ dậy sớm, chạy bộ quanh công viên hay những con đường vắng cũng giúp bạn đốt cháy lượng Calo đáng kể. Không những thế chạy bộ còn mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho bạn.

 

Chạy bộ giúp giảm cân

5.     Giảm béo bụng với động tác hít đất

Động tác hít đất không chỉ tác động chủ yếu phần bụng mà còn tác động phần quanh bụng xuống dưới hông giúp bạn đốt cháy mỡ thừa và giảm mỡ bụng hiệu quả hơn.  

 

Hít đất

Gửi bình luận
Mã kiểm tra  
Gửi