em muốn giảm cân nhanh chóng

Cập nhật: 01:00 10/01/2013

vốn quen với vận động tương đối mạnh và thường xuyên nhưng từ khi trở thành sinh viên em ít hoạt động và thường ngủ nhiều nên chỉ sau 3 tháng em đã tăng cân tới 7kg. em hiện nay có chiều cao 1,54m mà cân nặng đã lên tới 55kg. em rất lo ngại về "sức tăng" trọng lượng của mình. rất mong nhận được sự tư vấn của các chuyên gia. em xin cảm ơn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Http://giamcannhanh.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: 

Hầu hết những người bị béo phì, thừa cân đều có một nguyên do chung là sự lười vận động, tập thể dục hàng ngày. Những người bị béo phì khi được hỏi, đều thú nhận rằng họ rất ngại luyện tập, và gần như họ chỉ tập một vài lần trong suốt nhiều năm.

Thức ăn được nạp thường xuyên, chất béo, đường chiếm tỷ lệ cao trong khẩu phần còn cơ thể thì gần như không di chuyển, không vận động nên dẫn tới một hệ quả tất yếu là năng lượng không tiêu hao hết bị hấp thụ dưới dạng mỡ, dần dần làm cho cơ thể thừa cân sinh ra béo phì.

Một cơ thể , nếu chăm chỉ vận động sẽ tiêu hao đi một lượng calo lớn đang dư thừa. 30 phút đi bộ mỗi ngày, thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ thấy được ngay hiệu quả của tập luyện.

Hãy coi việc vận động, luyện tập là một nếp sinh hoạt không thể tách rời, có như vậy mới luôn giữ được một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.

Mọi biện pháp giúp khắc phục tình trạng béo phì chỉ thành công, đạt được hiệu quả khi ý thức và thói quen được thay đổi. Do vậy, theo chúng tôi bạn nên tiếp tục duy trì chế độ vận động với cường độ mạnh giống trước đây với các bài thể dục giảm cân, kết hợp với các chế độ kiêng khem hợp lý, một tháng giảm từ từ khoảng 3 - 5kg là được bạn nhé. Bạn có thể tham khảo các thực đơn ăn kiêng tại đây.

Website: Http://giamcanhanh.vn

Gửi bình luận
Mã kiểm tra  
Gửi