Điều kỳ diệu từ Superior Fat Burner

Thúy Mai (Tp Hồ Chí Minh)

Điều kỳ diệu từ Superior Fat Burner - câu chuyện chia sẻ về tình yêu và động lực giảm cân của cô bạn từng rất béo Thúy Mai.

Không có gì là không thể cả cô gái à, em s giảm cân được thôi mà” – câu nói từ một người đàn ông xa lạ khiến tôi có  đủ  dũng khí để bước qua được mặc cảm của một đứa con gái béo phì và vững vàng sống tiếp.

Đã từng yêu thương, từng tự cho mình cái mặc cảm, béo quá nên chẳng ai yêu thương. Hơn nữa, cả nhà chẳng ai bị béo phì, trừ tôi. Bạn bè xung quanh trêu ghẹo. Chị gái lớn hơn cũng có vóc dáng mà nhìn vào ai cũng mê tít, còn tôi như cục thịt thù lụ.

Cũng may, khiếm khuyết này được bù đắp lại bằng cái khác. Tôi có khiếu hội họa, ngay từ nhỏ, những thứ tôi vẽ ra mọi người điều thích. Trong một lần tham gia thi vẽ tôi đạt giải nhất, bức tranh của tôi được đem tới dự triển lãm tranh của một họa sĩ nổi tiếng, và ở đó tôi gặp anh. 

Anh, thực sự là người đàn ông rất tuyệt vời, mỗi câu nói của anh tôi như nuốt tận vào tim, giọng anh rất ấm, lời nói rất khoan thai, mỗi lời anh nhận xét về bức tranh của tôi khiến tôi như bước sang một chân trời rất mới. 

chúng tôi thường xuyên gặp nhau vì cũng niềm đam mê

Sau lần triễn lãm đó, chúng tôi thân thiết nhau, thường xuyên gặp nhau, uống cà phê, nói chuyện về đam mê và ước vọng về những bức tranh. Không rõ, tôi bắt đầu cảm thấy anh thật đặc biệt từ lúc nào.

Tôi cũng phần nào nhìn thấy được tình cảm trong mắt anh dành cho tôi, nhưng thật sự mọi thứ rất khó khăn. Bởi, dù có thương tôi, anh còn nhiều vướng bận khác, đặc biệt là gia đình. Mặc dù vậy, tôi vẫn thấy hài long với hiện tại, hài long với tình cảm chúng tôi dành cho nhau. 

Bặt đi một thời gian, bỗng nhiên anh biến mất, không gọi điện, không nhắn tin, không hẹn cà phê, tôi dù có muốn đến cách mấy cũng không dám tự hẹn anh trước. Hồi giờ phần vì mặc cảm gái béo, phần vì luôn nghĩ con gái không nên là người chủ động. 

Đợi rất lâu, hai tuần không thấy anh nói gì, sốt ruột tôi bấm máy gọi cho anh, ò í e, điện thoại đã bị khóa. Vậy anh đi đâu? Vì sao không nói gì với tôi? Anh có chuyện gì chăng? Nghĩ qua nghĩ lại tôi thấy mình thật vớ vẫn, có là gì của nhau đâu mà đòi anh thông báo? Nghĩ thì nghĩ vậy nhưng lòng vẫn không yên. 

Tôi viết mail cho anh, không biết bị gì nhập tôi bày tỏ hết nỗi long của mình, những nỗi lo lắng khi anh không liên lạc. Mail gởi đi cả tuần tôi mới nhận được mail hồi đáp. Mở đầu mail là cái nhoẻn miệng cười thật tươi của anh, bên dưới là đoạn thơ:

“Đã đi qua không ít những ngày mưa

Hãy một lần thôi, bước ra ngắm nhìn trọn vẹn một ngày nắng

Mở lòng ra đi em, đừng mãi giấu mình trong im lặng

Yêu là yêu thôi, đừng sợ hãi, hoài nghi.

Giữ lại nhau đi!

Nếu thật cần nhau thì đừng hoang phí những ngày xanh đang có

Không hạnh phúc nào trọn vẹn khi chưa một lần bày tỏ

Giữ lại nhau đi

khi lối vào tim yêu vẫn còn để ngỏ

Thôi hát tình ca, và ngừng làm thơ cho thương nhớ

Im lặng và…

Yêu như là yêu thôi!”

P/s: Xin lỗi Mai, anh đi công tác vội, tháng 4 năm tới anh sẽ về cà phê với em nhé, đừng lo!

Tôi không hiểu vì sao anh lại gởi cho tôi cái mail lạ kì đến vậy, tôi đâu nói gì chuyện tình cảm với anh đâu. Tôi viết mail cho anh “Bởi vì em là cô gái rất béo, anh hiểu không?”.

Sinh nhật lần thứ 25, tôi nhận được món quà rất đặc biệt từ anh với lời chúc “ Mai à, sinh nhật vui em nhé, hy vọng món quà này giúp em có cái tết khác hơn mọi năm!”

Là anh tặng Superiror Fat Burner cho tôi, món quà đó, đến giờ tôi vẫn giữ lại hộp, vẫn cù lắc anh mỗi lần chọc tôi béo, vì nhờ có nó, tôi thấy được cuộc sống có rất nhiều thứ diệu kỳ, kể cả chuyện tôi nghĩ chưa bao giờ có thể trút bỏ được gánh nặng thừa cân và được anh yêu thương. 

Superior Fat Burner - mang tới điều kì diệu cho vóc dáng của tôi

Hôm nay ngồi kể lại những chuyện đã đi qua, tự nhiên thấy mình thực sự may mắn khi được gặp anh, được nhận món quà Superior Fat Burner, được thay đổi vóc dáng - điều tường chừng như chỉ nằm trong giấc mơ.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 Lưu ý: Khi sử dụng sản phẩm, bạn cần kết hợp thêm chế độ ăn uống và vận động hợp lí. Tùy theo cơ địa mỗi người, số cân nặng sẽ giảm khác nhau!

* Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi áp dụng. Chúng xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, chat, mail, gửi thư về cho http://giamcannhanh.vn,  chúng tôi xin phép Qúy khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác. 

Xin cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng sử dụng SP trong suốt thời gian qua! Kính chúc Qúy khách vạn sự như ý!