Béo ú cũng xứng đáng được yêu thương

Bảo Hân (Tp Hồ Chí Minh)

Béo ú cũng xứng đáng được yêu thương - cảm ơn may mắn đã cho một con bé béo ú như em được anh yêu thương, nâng đỡ và chở che!

Em lúc nào cũng nghĩ, một con bé béo ú như em dễ gì có ai yêu thương cho thật lòng, có chăng cũng chỉ là những tình cảm gượng gạo. Quên mất bên cạnh mình cũng có những yêu thương thật gần.

Anh đã từng nói: "Sau này em sẽ hiểu: người quan tâm đến em tất sẽ làm nhiều điều cho em, làm nhiều lần tất sinh thói quen. Có thói quen tất sẽ có tình". Em đã từng không tin, đã từng nghĩ, tình yêu phải là thấy nhau lần đầu tiên đã thích. Em đã từng nghĩ, anh chỉ là anh trai, là bạn thâm giao không dễ gì thay đổi… 

Chỉ có điều, đi qua hết một đoạn đường người ta mới đủ lớn để nhận ra được những yêu thương, được mất, khổ đau mình gây ra và nhận được. Và em thấy mình nhiều may mắn, vì qua hết đoạn đường dài ấy em vẫn còn lại tình yêu của anh. 

Anh – người mà kể từ nay em sẽ dốc hết lòng để đáp lại yêu thương, cảm ơn anh đã vì em mà làm nhiều thứ, đã dạy cho em biết béo thì dễ thương theo cách béo, không cần phải tự ti. Chính anh cũng là người dạy cho em kiên trì để giảm cân, để thôi không than vãn vì ngoại hình của mình nữa. 

béo ú cũng cần được yêu thương

Trước khi nhận lời yêu anh, em cũng từng có thời gian đau khổ, vật vã vì một chàng trai khác. Em thích nhiều lắm một anh chàng cùng lớp, đau khổ nhiều vì đó chỉ là tình đơn phương, vì người ta chê em béo. Và anh, như ngày xưa, lại im lặng bên cạnh và dạy cho em hiểu, trên đời này còn có nhiều người khác xứng đáng với em hơn.

Mỗi lần em bế tắc, anh đều chở em ra sông Sài Gòn, chỉ để hét thật to rằng “mọi chuyện sẽ ổn”. Lần này bỗng dưng anh hét phụ em, lại còn thêm câu “mình sẽ làm được, mình sẽ giảm cân được”. 

Em còn nhớ như in ngày anh chở em đến tận trung tâm tư vấn để mua thuốc giảm cân (vì em thể dục hay ăn kiêng kiểu gì cũng không giảm cân được). Anh không ngại ngần dắt tay em vào trung tâm, lắng nghe từng lời tư vấn. 

Và những ngày sau đó, sáng nào cũng nhắc em dậy sớm tập thể dục, nhắc em uống thuốc điều độ. Ai cũng bảo chưa từng thấy ai như anh, gan rất to khi dám mua thuốc giảm cân cho em. Chỉ riêng anh với em biết, chị dược sĩ tư vấn cho em là bạn anh. 

Bận thi cữ, bận luyện tập và bận léo nhéo với anh nên chuyện tình cảm kia lắng xuống rất nhanh, rất nhẹ nhàng.  Em cũng không còn là một đứa béo ú hay than vãn nữa, hai tháng sau đó, em giảm cân nhanh nhờ Superior Fat Burner. Hai tháng sau đó em nhận được lời tỏ tình từ anh qua bài hát:

“Và những được mất riêng của mình... đời người ai cũng có

Hãy cho nhau tình yêu!

Hãy thương nhau thật nhiều...!”

Cảm ơn anh thật nhiều, cảm ơn những điều anh đã vì em mà dám làm, kể cả chuyện đến trung tâm để mua thuốc giảm cân. Không quên cảm ơn chị dược sĩ bạn anh, cảm ơn Superior Fat Burner đã giúp em có được tự tin để kể lại câu chuyện này!

------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 Lưu ý: Khi sử dụng sản phẩm, bạn cần kết hợp thêm chế độ ăn uống và vận động hợp lí. Tùy theo cơ địa mỗi người, số cân nặng sẽ giảm khác nhau!

* Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi áp dụng. Chúng xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, chat, mail, gửi thư về cho http://giamcannhanh.vn,  chúng tôi xin phép Qúy khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác. 

Xin cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng sử dụng SP trong suốt thời gian qua! Kính chúc Qúy khách vạn sự như ý!